TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG – KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ THỊ XÃ AN KHÊ.

Được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng cũng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong cuộc sống, có rất nhiều bạn thanh niên được tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong môi trường tiên tiến này...Với ý nghĩa đó, sáng ngày 12/01/2020 BCH Đoàn trường THPT Quang Trung long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 140 thanh niên tiên tiến được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/1/1950 - 09/1/2020), sáng ngày 12 tháng 1 năm 2020, Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên Nhà trường dâng hương, kết nạp đoàn viên và lao động tại nghĩa trang liệt sĩ thị xã An Khê.

Trước đài tưởng niệm, tập thể cán bộ, giáo viên, và đoàn viên, thanh niên Nhà trường thành kính dâng hương, dâng hoa lên các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Thầy và trò Nhà trường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và quyết tâm tu dưỡng đạo đức, nỗ lực trong lao động và học tập, góp phần xây dựng quê hương đẹp giàu, bảo vệ Tổ quốc XHCN, xứng đáng với công ơn trời bể của các anh hùng liệt sĩ.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 140 thanh niên ưu tú. Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng Nhà trường) và thầy Tô Quốc An (Bí thư Đoàn trường) đã gắn huy hiệu tượng trưng cho các đoàn viên mới. Đ/c Trần Công Bảo Hiếu đại diện các đoàn viên mới đọc lời hứa và thể hiện quyết tâm xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, cống hiến sức trẻ, xây dựng phong trào Đoàn ngày càng phát triển.

Đ/c Huỳnh Văn Tâm (P.Bí thư Đoàn trường)
Thay mặt BCH Đoàn trường thông qua quyết định kết nạp
Đ/c Nguyễn Đăng Nha (UVBTV Đoàn trường)
Đại diện người giới thiệu phát biểu
Đ/c Văn Lê Thảo My
Đại diện Đoàn viên mới phát biểu cảm tưởng
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng Nhà trường)
Phát biểu chúc mừng.
Thầy Tô Quốc An (Bí thư Đoàn trường)
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ đoàn viên mới

Trước khi tổ chức chương trình kết nạp, đoàn viên thanh niên toàn trường đã lao động chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, làm đẹp khuôn viên nghĩa trang. Đây là một nghĩa cử cao đẹp nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên đạo lý uống nước nhớ nguồn, truyền thống yêu nước, ý thức tự giác xây dựng và bảo vệ quê hương, kế tục sự nghiệp vẻ vang của thế hệ cha anh đi trước.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Năm 2024 : 922