ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG PHỐI HỢP CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ SEA EDU TỔ CHỨC "RUNG CHUÔNG VÀNG"

Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng thật sự của nhà trường. Tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung, giúp các em học sinh có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm trong quá trình học tập, tạo động lực, sức hút giúp học sinh học tập tốt hơn; đồng thời giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân.

Chiều ngày 22/10/2022, BCH Đoàn trường phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sea edu tổ chức ngoại khóa "Rung Chuông Vàng". Cuộc thi gồm có 30 câu hỏi, bao gồm nhiều lĩnh vực như văn hóa, khoa học, lịch sử, xã hội, địa lý, toán học, âm nhạc và tiếng anh....

Em Huỳnh Như Thảo lớp 11A5 đã xuất sắc vượt qua 99 bạn và 30 câu hỏi từ BTC để Rung được Chuông vàng của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sea edu, với tổng số tiền thưởng là 2.000.000 tiền mặt cùng học bổng tiếng anh trị giá 3.600.000 với cúp và bằng khen của BTC.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI NGOẠI KHÓA

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm nhà trường

Đội cứu trợ từ giáo viên nhà trường

Em Huỳnh Như Thảo lớp 11A5