ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM HỌC 2022 - 2023

Nhằm bồi dưỡng kết nạp Đoàn viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào hành động cách mạng ở các Chi đoàn, làm nòng cốt trong công tác đoàn kết tập hợp Thanh niên trong thời kỳ mới; Tạo phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong hội viên, thanh niên; tăng về số lượng nhưng phải đảm bảo nâng cao chất lượng.

Sáng ngày 22/10/2022 BCH Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới “Lớp đoàn viên 46 năm thành lập Trường THPT Quang Trung”. Sau Lễ kết nạp, BCH Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động tham quan, trải nghiệm và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh bằng hình thức tham quan Bảo tàng Tây Sơn Thượng Đạo. Qua buổi tham quan, trải nghiệm, BCH Đoàn trường muốn giáo dục cho các em tinh thần yêu nước; giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc, khơi dậy và cổ vũ tinh thần tự hào dân tộc, hướng về biên giới, biển đảo, chủ quyền Tổ quốc; đồng thời giúp học sinh nắm được những kiến thức về lịch sử địa phương, gắn với phong trào nông dân Tây Sơn ở thế kỷ XVIII.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KẾT NẠP

Tác giả: Trường THPT Quang Trung