ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC CUỘC THI "TÌM KIẾM TÀI NĂNG" LẦN THỨ V

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023; Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); Nhằm tạo sân chơi mới, đa dạng về nội dung, hình thức, giúp các bạn Đoàn viên, thanh niên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trải nghiệm và hoàn thiện bản thân; Qua đó lựa chọn những hạt nhân nòng cốt tham gia các hoạt động phong trào và là nhân tố cho việc thành lập các CLB năng khiếu, sở thích trong Nhà trường. BCH Đoàn trường đã phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng” lần thứ V.

Ngay 12/11/2022, BCH Đoàn trường đã tổ chức thành công cuộc thi với 38 tiết mục với thể loại Múa – Nhảy; 07 tiết mục thể loại Hát đơn ca, song ca, tam ca và 03 tiết mục với thể loại hoạt cảnh đến từ 28 chi đoàn. Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng các ĐVTN đã có mặt đông đủ với tâm thế hào hứng để thưởng thức và cổ vũ cho các tiết mục dự thi. Với sự chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra thường xuyên của BCH Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm và sự tập luyện nghiêm túc của các em, các tiết mục tập luyện rất công phu và có chất lượng khá cao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THI

Tác giả: Trường THPT Quang Trung